-->

Tử vi ngày 5/2/2023 của 12 con giáp chủ nhật: Ngọ bộp chộp, Hợi nhiệt tình

04-02-2023 11:00

Người tuổi Tý gặp Xung Thái Tuế nên vận trình có phần sa sút. Công việc có thể phát sinh nhiều vấn đề ngoài kế hoạch làm tuổi này bận rộn luôn chân luôn tay. Một vài áp lực sẽ đến với bạn nên cần phải giữ cho bản thân bình tĩnh, tránh nóng giận.

Tử vi chủ nhật ngày 5/2/2023 tức ngày 15/1/2023 âm lịch, ngày Giáp Ngọ, tháng Giáp Dần, năm Quý Mão.

 • Xung ngày: Mậu Tý, Nhâm Tý, Canh Dần

 • Xung tháng: Mậu Thân, Bính Thân, Canh Ngọ, Canh Tý

Tử vi ngày 5/2/2023 của 12 con giáp. Chủ nhật con giáp nào gặp nhiều may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương. Dự báo này giúp bạn lường trước những điều có thể xảy ra trong ngày để tìm cách đề phòng.

Bài viết tham khảo: Con số may mắn ngày 5 tháng 2 năm 2023 theo 12 con giáp hôm nay


1. Tuổi Tý ngày 5/2/2023

Người tuổi Tý gặp Xung Thái Tuế nên vận trình có phần sa sút. Công việc có thể phát sinh nhiều vấn đề ngoài kế hoạch làm tuổi này bận rộn luôn chân luôn tay. Một vài áp lực sẽ đến với bạn nên cần phải giữ cho bản thân bình tĩnh, tránh nóng giận.

Bên cạnh đó, bạn cũng dễ xảy ra tranh cãi với người khác vì những chuyện nhỏ nhặt, một phần do tính cách bảo thủ, cố chấp của con giáp này. Dù bạn làm việc thận trọng, tỉ mỉ nhưng lại quá chậm tiến, kém linh hoạt nên dễ bất đồng với mọi người xung quanh.

Thủy – Hỏa bất dung gây những bất lợi trong chuyện tình cảm của bạn và người ấy. Vết nứt giữa hai bạn ngày càng lớn dần. Với người độc thân, con giáp này có nhiều nỗi lo thường trực, chuyện tình cảm cũng nằm trong số đó, khi vẫn chưa tìm được người tâm đầu ý hợp.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h

 • Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

 Xem bói 12 con giáp ngày 5/2/2023

Xem bói 12 con giáp ngày 5/2/2023


2. Tuổi Sửu ngày 5/2/2023  

Ngọ Sửu Tương Hại báo hiệu nay có vẻ không phải là một ngày may mắn với tuổi Sửu. Bạn cảm thấy không hài lòng với công việc hiện tại, những cuộc tranh cãi, mâu thuẫn nội bộ khiến cho tâm trạng bạn thêm bất ổn, dễ nóng giận.

Quá trình làm việc chung với mọi người khó suôn sẻ như mong đợi. Từ tranh luận có thể biến thành cãi vã bất cứ lúc nào bởi quan điểm hai bên trái ngược nhau. Nếu cảm thấy khó hòa hợp, bạn có thể nhờ tới sự can thiệp của cấp trên để giải quyết mọi việc êm ả.

Nhờ Hỏa sinh Thổ nên về mặt tình cảm bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì hôm nay đường nhân duyên rất tốt. Những người độc thân có cơ hội giao lưu gặp gỡ nhiều người bạn mới, có thể phát triển thành tình yêu.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Cà phê, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý


3. Tuổi Dần ngày 5/2/2023  

Tam Hợp cục báo hiệu người tuổi Dần sẽ có quý nhân giúp đỡ. Nhờ đó, những khó khăn và vướng mắc được giải quyết ổn thỏa. Những vấn đề trước đó bản mệnh tưởng chừng đã đi vào ngõ cụt thì nay lại có cách giải quyết. Bạn cũng lấy lại sự thảnh thơi, nhẹ nhõm.

Bên cạnh đó, Tỷ Kiên cũng giúp những chú Hổ có thêm sự quyết đoán khi phải đứng trước các lựa chọn trong ngày hôm nay. Bạn nhanh chóng nắm được thời cơ tốt nhất có lợi cho mình, đặc biệt trong việc kinh doanh. Khoản lợi nhuận thu về nhờ vậy cũng rủng rỉnh hơn hẳn.

Mộc sinh xuất cho Hỏa khiến mối quan hệ đôi lứa rơi vào tình trạng nhạt nhẽo, vô vị. Thực tế, khó có cặp đôi nào giữ được tình yêu trước sau như một vì thế bạn cũng đừng quá lo lắng. Chia sẻ nhiều hơn với người ấy cũng giúp bạn giảm bớt phần nào mệt mỏi và kéo gần khoảng cách giữa cả hai.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất


4. Tuổi Mão ngày 5/2/2023  

Tử vi 12 con giáp miễn phí cho biết Tương Phá xuất hiện trong tử vi hôm nay của người tuổi Mão cho thấy, bản mệnh khá vất vả và phải mất nhiều thời gian để giải quyết những sự vụ mà kẻ tiểu nhân gây ra. Đối phương không chấp nhận sự thật rằng bạn đang làm tốt hơn mình nên tìm cách để phá hoại.

Kiếp Tài cũng nhắc nhở mệnh chủ hãy thận trọng khi giao dịch với tiền bạc. Vội vàng đầu tư ngay lúc hung vận quá lớn không phải là quyết định khôn ngoan. Bạn có nguy cơ thua lỗ, hơn nữa còn có thể rơi vào bẫy rập của tiểu nhân. Làm việc gì cũng cần có thời gian cân nhắc và tính toán cẩn thận, bạn nên xem lại kế hoạch của mình.

Ngày ngũ hành sinh xuất khiến người độc thân gặp nhiều khó khăn trên con đường tìm kiếm một nửa cho mình. Tuy nhiên bạn cũng nên nhìn lại mục tiêu của bản thân, đặt ra quá nhiều yêu cầu cũng là rào cản lớn ngăn bạn tìm thấy hạnh phúc.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

 Xem bói 12 con giáp ngày 5.2.2023 chủ nhật

Xem bói 12 con giáp ngày 5.2.2023 chủ nhật


5. Tuổi Thìn ngày 5/2/2023  

Tuổi Thìn được Thiên Tài che chở nên chủ nhật này có nhiều cơ hội để kiếm tiền thuận lợi hơn hẳn người khác. Con giáp này theo nghiệp kinh doanh buôn bán có cát tinh trợ lực nên làm ăn buôn bán phát tài, nhiều cơ hội gia tăng thu nhập.

Bản mệnh cũng có thể bàn tính đến việc mở rộng quy mô trong thời điểm cát khí vượng thế này. Nhìn chung tiền bạc ào ào đổ về nhà khiến ai cũng phải ngưỡng mộ, nhân cơ hội này bạn cũng nên chuẩn bị tiếp những kế hoạch tài chính khác cho mình hoặc tăng cường tích lũy cho tương lai.

Nhờ ngũ hành tương sinh nên vận trình tình cảm của con giáp này có chuyển biến rõ rệt. Người độc thân có thể sẽ nhận được nhiều lời tỏ tình từ người khác phái, các mối quan hệ khá hài hòa, được nhiều người đem lòng thương mến, tăng cơ hội để bạn tìm thấy hạnh phúc.

 • Giờ tốt: 23h đến 1h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân


6. Tuổi Tỵ ngày 5/2/2023  

Thực Thần xuất hiện, người tuổi Tỵ có một ngày may mắn về phương diện tài lộc. Con giáp này có thêm những khoản thu nho nhỏ cho mình bên cạnh nguồn thu từ công việc chính, mặc dù không đến mức phát tài bất ngờ nhưng vẫn giúp bạn giải nguy trong lúc thiếu thốn, giảm bớt khó khăn trước mắt.

Hỏa khí vượng cảnh báo sức khỏe của bạn có thể không ổn định như bạn nghĩ. Lời khuyên dành cho tuổi Tỵ là nên đến các cơ sở uy tín để thăm khám khi cơ thể xuất hiện dấu hiệu lạ, không nên uống thuốc linh tinh bệnh càng thêm nặng.

Mặc dù chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy đang tiến triển khá tốt, tuy nhiên không nên vì thế mà vô tâm, lơ là đối phương. Thỉnh thoảng cũng phải hâm nóng tình cảm bằng một bữa tối lãng mạn để tình yêu luôn bền vững.

 • Giờ tốt: 1h đến 3h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, cam

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân


7. Tuổi Ngọ ngày 5/2/2023  

Ngọ - Ngọ Tự Hình nhắc nhở người tuổi Ngọ cần sửa lại tính cách nhanh nhảu, bộp chộp của mình, trước khi làm gì cũng phải xem xét kỹ càng. Công việc trong ngày có một vài vấn đề bất ngờ phát sinh nên bạn hãy chuẩn bị kỹ, giải quyết từng việc một, đừng chỉ vì muốn nhanh chóng làm cho xong mà cẩu thả.

Ngày ngũ hành Hỏa vượng khiến tâm tính của con giáp này khá thất thường. Đang có những bất đồng và cãi vã xảy ra khá thường xuyên khiến bạn và người ấy đều vô cùng mệt mỏi. Cả hai cần có thời gian để nghiêm túc suy nghĩ lại mọi chuyện.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Bắc phía trong phòng và cửa phòng thai phụ, phòng giã gạo. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, tìm

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

 Xem bói ngày 5-2-2023 chủ nhật

Xem bói ngày 5-2-2023 chủ nhật


8. Tuổi Mùi ngày 5/2/2023  

Dưới sự che chở của Lục Hợp, người tuổi Mùi đang phát huy rất tốt năng lực của mình. Nhờ thế công việc tiến triển theo chiều hướng vô cùng tốt đẹp. Trong quá trình làm việc, bạn tỏ rõ bản lĩnh và khả năng đột phá của bản thân, cải tiến hiệu suất hơn hẳn trước đó.

Mặc dù đôi lúc vẫn nảy sinh khó khăn và trở ngại nhất định nhưng đó không phải là rào cản ngăn người tuổi Mùi tiến tới thành công, ngược lại nó còn trở thành động lực để con giáp này cố gắng nhiều hơn nữa. Bạn cũng tạo dựng được uy tín và cả tầm ảnh hưởng lớn.

Phương diện tình cảm hôm nay cũng rất tốt đẹp. Đặc biệt, người độc thân nên tận thời thời điểm thích hợp để chủ động và tích cực hơn trong các mối quan hệ xã hội, gặp gỡ mọi người vì rất có thể bạn sẽ tìm được người tâm đầu ý hợp của mình ở đó.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi


9. Tuổi Thân ngày 5/2/2023

Vận trình biến động khá mạnh trong ngày có Thiên Quan nhập cục khiến tuổi Thân như ngồi trên đống lửa. Tiểu nhân xuất hiện làm đảo lộn các kế hoạch của bạn. Rất có thể, thành công đã nằm trong tầm tay nhưng bạn còn bị nẫng tay trên, cướp đoạt công sức.

Hơn thế, tinh thần sa sút khiến những chú Khỉ xao nhãng, kém tập trung vào việc đang làm nên dễ gây sai sót. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để những kẻ tiểu nhân đặt điều nói xấu, bôi nhọ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự và vị trí hiện tại của bạn.

Hỏa – Kim xung khắc khiến tuổi này gặp nhiều trục trặc trong chuyện tình cảm. Sở thích thiếu hòa hợp, tương đồng dẫn đến những tranh cãi, lạnh nhạt giữa cặp đôi. Nếu còn độc thân, bạn cần giảm bớt những tiêu chuẩn của mình xuống và hãy lắng nghe điều trái tim mách bảo. Lý trí quá mức sẽ có thể khiến cho bạn đánh mất cơ hội yêu và được yêu.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Bạc, ánh kim

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị


10. Tuổi Dậu ngày 5/2/2023 

Xem tử vi chính xác nhất, cục diện Tương Hình Thái Tuế nhắc nhở tuổi Dậu cần hạn chế lo chuyện bao đồng. Bạn nên giải quyết hết công việc của mình trước khi lo chuyện người khác, nếu không bạn có thể bị khiển trách vì việc mình vẫn còn dở dang, bừa bộn.

Vận trình tài lộc không thấy có dấu hiệu tăng tiến, mặc dù con giáp này đã dành dụm được khá nhiều nhưng lại không giữ được do các khoản chi phí sinh hoạt gia tăng với quá nhiều vấn đề phát sinh khiến bạn vô cùng đau đầu.

Trong tình cảm, ngũ hành xung khắc khiến mối quan hệ hiện tại như đi vào ngõ cụt. Có thể do bạn và người không cảm thấy tin tưởng lẫn nhau, vì thế nên hãy nói chuyện và thành thật với nhau hơn để tránh những cãi vã không đáng có.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

 Chủ nhật của 12 con giáp ngày 5/2/2023

Chủ nhật của 12 con giáp ngày 5/2/2023


11. Tuổi Tuất ngày 5/2/2023  

Có cát thần Tam Hợp trợ mệnh nên người tuổi Tuất dễ hoàn thành được các mục tiêu về doanh thu, dự án mới trong ngày. Các hợp đồng kinh doanh hay ký kết hợp tác cũng được bạn giải quyết đâu ra đấy, ghi điểm trong mắt lãnh đạo và trở thành nhân tố chủ chốt của tập thể.

Tài lộc trong ngày này cũng có khởi sắc rực rỡ. Thiên Tài đặc biệt có lợi cho người làm buôn bán. Con giáp này được giới thiệu cho những mối làm ăn lớn, hợp tác với những khách hàng tiềm năng, lại khá phù hợp với khả năng và sở thích của bản thân nên thu về một khoản lợi nhuận không nhỏ.

Ngày Hỏa sinh Thổ, đường tình duyên của bạn cũng có dấu hiệu chuyển biến khá tích cực. Con giáp này sẽ có duyên gặp gỡ và làm quen với người phù hợp, tình cảm phát triển nhanh chóng đến mức người trong cuộc cũng không dám tưởng tượng.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần


12. Tuổi Hợi ngày 5/2/2023  

Thiên Ấn độ mệnh cho thấy người tuổi Hợi có khả năng kiểm soát được công việc của mình rất tốt, bạn cũng nhiệt tình giúp đỡ cả những người bên cạnh nếu họ có lời nhờ vả. Nhưng đôi khi cũng chỉ nên giữ thái độ trung lập để tránh vướng phải những rắc rối không đáng có.

Ngũ hành xung khắc cảnh báo dường như có một cơn giông bão trong mối quan hệ của bạn. Cả hai cần cần có một cuộc trò chuyện để làm rõ mọi thứ và dù bạn có gì bất mãn, hãy nói cụ thể chứ đừng buộc tội chung chung.  Có lẽ bạn chỉ cần làm sáng tỏ một số hiểu lầm đơn giản là mọi thứ lại như ban đầu.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 15 âm lịch nhân thần ở phía trong ở thắt lưng trên, cạnh trong khớp cổ chân, mu bàn chân. Bạn nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

 • Giờ tốt: 5h đến 7h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, đen

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

---------------

Trên đây là bài phân tích tử vi 12 con giáp ngày 5/2/2023, mong rằng những dự báo trên đây sẽ giúp bạn một ngày mới tốt lành nhất. Mời các bạn đón xem bài phân tích tướng số hàng ngày 12 con giáp vào khung giờ cố định 11h00. 

Chúc bạn ngày mới vui vẻ!

Tổng hợp bởi Xemtuvi.mobi

xyxygyc escorttuner kikisnewboston djbLueyofficiaL daysinntampafL sLedshedtv bccsinc firstLightfishingcharters cmsquareddesigns freexunLei dasthaiLandforum jinhaojq ebaoc Lafabriquedemocratique Lingshenjd sxgyjzkj jiangjinghospitaL fangfenger